Thông báo tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh năm 2017

1962

Thông báo xét tuyển học bạ THPT ngành Quản trị kinh doanh năm 2017

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại thông báo tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT ngành Quản trị kinh doanh cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
Mã Trường: CTH (những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2017)
Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm các chuyên ngành:
– QTKD tổng hợp;
– QTKD xuất nhập khẩu;
– QTKD thương mại điện tử;
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng chính quy
Từ 10/03/2017 đến hết ngày 25/12/2017
Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT ngành Quản trị kinh doanh bao gồm:
– Phiếu đăng ký xét tuyển (Tải về tại đây)
– Bằng tốt nghiệp THPT ( Photo công chứng)
– Học bạ THPT (Photo công chứng)
– Giấy khai sinh (Photo công chứng)
– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (bản sao)
– 01 phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
Kinh phí nhập học
1. Học phí học kỳ I: 2.400.000 đồng (Hai triệu bốn trăm nghìn đồng)
2. Tiền nhập học, tài liệu học chính trị đầu khoá: 60.000 đồng
3. Khám sức khỏe, lập hồ sơ sức khỏe: 50.000 đồng
4. Vệ sinh phí: 50.000 đồng
5. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): có các mức
– 60.000 đồng/ 1năm;
– 85.000 đồng/ 1,5năm;
– 110.000 đồng/ 2năm;
– 150.000 đồng/3năm
6. Bảo hiểm y tế năm 2017-2018 (bắt buộc): 458.000 đồng/năm
Mục tiêu đào tạo
Đào tạo tác nghiệp viên quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu trình độ Cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt; có kiến thức chuyên môn cơ bản, có kỹ năng thực hành thành thạo, hiểu biết được tác động của các nguyên lý, quy luật kinh tế – xã hội trong thực tiễn và có khả năng giải quyết những vấn đề thông thường thuộc hoạt động quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu; Trên cơ sở đó giúp sinh viên có thể phát triển những kỹ năng cần thiết để tiếp tục tự học, phát triển, nghiên cứu độc lập cũng như khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh quốc tế trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu có thể làm việc tại các bộ phận: nhân viên phòng kinh doanh xuất nhập khẩu; nhân viên giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu; nhiên viên marketing quốc tế; nhân viên quản lý nhân sự, tài chính, nhân viên giao dịch và đàm phán ký kết hợp đồng; nhân viên phòng thanh toán quốc tế thuộc các ngân hàng thương mại…

Lý do tại sao học tại trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại?
Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại
Hội trường, phòng học, trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu
– Nhà giảng đường hiện có 55 phòng học, tổng diện tích sàn trên 6.300m2. Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh và máy chiếu projector hỗ trợ giảng dạy và học tập.
– 01 hội trường với 350 chỗ ngồi, diện tích sàn 500m2, với đầy đủ các thiết bị, âm thanh, ánh sáng phục vụ cho các hoạt động thực hành tổ chức sự kiện.
– 01 phòng hội thảo 100m2 đã được trang bị hệ thống âm thanh, màn chiếu, projector hiện đại phục vụ thảo luận chuyên đề, giao lưu gặp gỡ các doanh nghiệp.
– 01 sân vận động khoảng 2400m2 để sinh viên thực hành tổ chức các hoạt động thực hành bán hàng, hội chợ, thực hành các kỹ năng truyền thông,….
– Phòng thực hành, thí nghiệm gồm: 19 phòng với tổng diện tích sàn trên 2.200 m2 được trang bị các thiết bị chuyên dùng phục vụ cho việc thực hành, học tập của học sinh – sinh viên, tổng các phòng thực hành tin học được trang bị 520 máy tính đã được kết nối mạng LAN. Tất cả các phòng thực hành đều được trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu projector giúp cho việc giảng dạy đạt hiệu quả tốt hơn.
– Đặc biệt, Nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với một số doanh nghiệp, các công ty thương mại tại thị trường Hà Nội, các tỉnh lân cận để giúp sinh viên thực hành, thực tập nghiệp vụ.
*Thư viện
Trung tâm thông tin thư viện 5 tầng, trong đó có 02 phòng đọc (300 chỗ) diện tích sàn 200m2 với thiết bị tiện nghi đầy đủ, đáp ứng yêu cầu học tập nghiên cứu của học sinh – sinh viên và giảng viên toàn trường; 01 phòng Internet (100m2); diện tích còn lại dành cho kho chứa sách. Hiện tại trong thư viện nhà trường có 2.233 đầu sách tương đương 90.000 bản sách các loại và 72 loại báo, tạp chí,…
*Nhà ở cho sinh viên
Ký túc xá cho sinh viên hiện có 800 chỗ ở, có sân thể thao, vui chơi, có trạm y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho học sinh- sinh viên. Có 1 nhà ăn sinh viên và 4 công trình dịch vụ khác.
* Đội ngũ giảng viên nhiện tình và giàu kinh nghiệp
Đội ngũ Giảng viên tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại là những người giàu KINH NGHIỆM THỰC TẾ. Họ là những người đã có nhiều năm làm thực tế các các loại hình doanh nghiệp khác nhau, cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những gì quý báu nhất trong sự nghiệp của mình. Và trên hết là lòng nhiệt thành, tận tâm của họ đối với từng sinh viên!

dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyenLiên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng chính quy 2017
Phòng Tuyển sinh và giới thiệu việc làm – Tòa nhà A1 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại
Địa chỉ: Phú Lãm Quận Hà Đông TP. Hà Nội
Điện thoại: 0433.531.324 hoặc 0973.461.285
Website: www.tuyensinh.ctet.edu.vn
Email: tuyensinh.ctet.edu.vn@gmail.com