Công ty Cổ phần đầu tư phát triển FIR tuyển sinh viên thực tập có hưởng lương

Hiện nay, FIR.,JSC là đơn vị hoạt động tiên phong trong lĩnh vực thương mại 4.0 và Công nghệ 4.0 với giải pháp ứng dụng Hệ Điều Hành Xã Hội (Social Operating System).
Với mong muốn tạo ra hàng nghìn việc làm dành cho các bạn trẻ yêu thích marketing, kinh doanh có ứng dụng công nghệ và dẫn đầu xu hướng mới. FIR.,JSC sẽ tiếp nhận mỗi đợt khoảng 50 học sinh, sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối của nhà trường đến thực tập và làm việc chính thức theo thời gian linh động. Tất cả các nhân sự sau khi thực tập tại Công ty chúng tôi sẽ được đánh giá và tiếp nhận chính thức làm việc gắn bó lâu dài tại Công ty.
Các tiêu chuẩn để tiếp nhận sinh viên thực tập có hưởng lương của Công ty bao gồm:
1. Có giấy giới thiệu của Nhà trường với các thông tin được xác thực
2. Có máy tính xách tay và biết sử dụng internet
3. Có phương tiện đi lại, cam kết thực hiện nội quy, quy định dành cho thực tập
Bằng công văn này, Công ty cổ phần đầu tư phát triển FIR gửi tới Quý Nhà Trường với mong muốn được cùng Nhà trường triển khai tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên của Quý nhà trường được trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp đang đón đầu áp dụng công nghệ tạo ra hàng triệu việc làm dành cho các bạn trẻ như FIR.,JSC hiện nay.